Ván gỗ sàn công nghiệp

Ván gỗ sàn công nghiệp

Ván gỗ sàn công nghiệp

Ván gỗ sàn công nghiệp tiện lợi dễ dàng.

Sàn gỗ kỹ thuật: 4 loại gỗ cứng cao cấp

Sàn gỗ được cạo bằng tay là thứ mới nhất và lớn nhất, vì vậy không thể tránh khỏi việc ghé thăm thế giới của sàn gỗ kỹ thuật.

Sàn gỗ phong cách được cạo bằng tay từ Jasper này dày bảy lớp, với bảy lớp hoàn thiện cứng khác ở trên cùng. Đây là một loại sàn kỹ thuật đặc biệt tốt cho DIYer vì nó có nhiều phương pháp lắp đặt, bất kỳ phương pháp nào phù hợp với bạn nhất: ghim, đinh, keo hoặc phao.

Tầng này cũng chấp nhận sưởi ấm bức xạ bên dưới.

Để cung cấp cho sàn này nhiều hơn một cái nhìn chính hãng, nó có chiều dài so le, với chiều dài trung bình là 5 feet.

Sàn gỗ kỹ thuật gỗ sồi kết hợp với nhau

Sàn gỗ sồi là khá nhiều những thứ truyền thống, ngoài kệ bạn tìm thấy ở bất cứ đâu. Vì vậy, nó phải theo sàn gỗ sồi kỹ thuật cũng sẽ được phổ biến.

Không chỉ vậy, nhưng ưu đãi này từ nhà bán lẻ Internet có độ rộng 3 1/2 “thông thường và độ dày nửa inch. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm không có gì ngạc nhiên, bạn sẽ nhận được ngay tại đây.

Điều tốt nhất là nó nhấp vào vị trí với hệ thống khóa G5 của họ. Điều tồi tệ: nó sẽ không hỗ trợ sưởi ấm bức xạ bên dưới.

Sàn tre có ga: Màu sắc đậm hơn, đậm hơn do quá trình cacbon hóa

Đây là một cách gọi sai: sàn tre kỹ thuật . Bởi vì tre là một loại cỏ, tất cả các sàn tre được thiết kế. Không có những thứ như sàn tre vững chắc.

Sàn tre trông rất tuyệt; nó được cho là “xanh” và nó có thể khá rẻ. Đây ván sàn tre là carbon , mà là một / quá trình sôi hấp cung cấp cho các “gỗ” một màu sắc sâu hơn.

Sự lựa chọn sàn tre kỹ thuật của chúng tôi được hiển thị ở đây đến từ máy cắt giá sàn huyền thoại, Lumber Liquidators . Mặc dù vậy, một lời cảnh báo: đổi lại giá thấp, các sản phẩm của Lumber Liquidators được biết là có chất lượng không đồng đều , để đặt nó một cách lịch sự.

Cửa hàng trực tiếp – Sàn tre được thiết kế theo chiều dọc

Sàn gỗ kỹ thuật dễ dàng

Cảnh báo công bằng: Tôi thiên vị về sàn gỗ kỹ thuật này từ Mullican. Nó có một kết thúc tốt đẹp mượt mà mịn màng (trông giống như gỗ cứng rắn). Sàn gỗ kỹ thuật rộng 3 ” này có các phiên bản giảm keo hoặc dập ghim. Đây là loại gỗ năm lớp với các cạnh được nới lỏng. Các cạnh dễ dàng được làm tròn một chút.

Để có mức giá hợp lý, bạn có thể lắp đặt sàn gỗ hoàn thiện 5/16 “/ 0,8mm này trong phòng ăn, gia đình hoặc phòng khách của bạn.

 

Hãy để Asiawood đồng hành cùng bạn trên con đường học tập tiến đến tương lai.

Asiawood – Thế giới đồ gỗ 

Website : Asiawood.vn 

Hotline : 0903 054 656

Địa chỉ : Sảnh B – Khách sạn thể thao – 15 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội.

[ bvlq_danh_muc ][bvlq]

Trả lời

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn để lại một bình luận. Xin lưu ý rằng các ý kiến được kiểm duyệt theo Chính sách bình luận của chúng tôi.