Thương hiệu sản xuất chính cho sàn gỗ

Thương hiệu sản xuất chính cho sàn gỗ

Khi sàn gỗ công nghiệp lần đầu tiên được giới thiệu cách đây nhiều năm, nhiều người nghĩ rằng nó sẽ bị rớt xuống vị trí thứ yếu trong hệ thống phân cấp sàn. Rốt cuộc, nó là một sản phẩm nhựa không thể bắt chước sàn gỗ tự nhiên . Chắc chắn không ai có thể mua gỗ thật hoặc gạch thật sẽ muốn một sự thay thế rõ ràng như vậy. Điều không được dự đoán là các nhà sản xuất gỗ công nghiệp sáng tạo sẽ như thế nào khi cung cấp các kiểu dáng khác nhau và hệ thống cài đặt nhấp chuột và khóa đơn giản sẽ hấp dẫn như thế nào đối với các DIYers đang tìm cách lắp đặt sàn nhà của họ. Ngày nay, sàn gỗ là một trong những vật liệu sàn được sử dụng phổ biến nhất.

Các nhà sản xuất gỗ dán nhanh chóng nhận ra rằng các chủ nhà đang tìm kiếm sự đa dạng hơn. Ngoài ra, người tiêu dùng cao cấp hơn đã tham gia vào thị trường, thúc đẩy nhu cầu về kết cấu và màu sắc phong phú hơn. Các sản phẩm ngày nay nhìn gần hơn với gỗ hoặc đá và có khả năng chống mài mòn được cải thiện đáng kể. Điều này có nghĩa là sắc nét hơn, nổi sâu hơn và màu sắc với độ trung thực cao hơn so với vật liệu ban đầu, được biểu hiện trong các sản phẩm như tấm ván gỗ rộng trông giống như tấm ván gỗ 5,5 inch hoặc gạch lát trông giống như đáng ngờ với travertine , đá cẩm thạch hoặc đá phiến .

Các tùy chọn gỗ tốt nhất vẫn có xu hướng đến từ các nhà sản xuất sàn chuyên dụng, nhiều người trong số họ có tên bảo vệ cũ như Shaw, Armstrong và Pergo. Bảo hành từ các công ty này thường, nhưng không phải lúc nào, thuận lợi hơn cho người tiêu dùng. Nếu không có gì khác, bạn có thể tin tưởng hơn rằng công ty sẽ tồn tại trong nhiều năm nữa nếu bạn cần gọi bảo hành. Các công ty này cũng cung cấp phạm vi rộng nhất của màu sắc, kết cấu, kiểu dáng và độ dày.

Mặc dù vậy, nhãn hiệu trắng, nhãn hiệu cửa hàng không nên bị xem xét. Đối với một điều, họ có xu hướng rẻ hơn. Ví dụ, các tấm gỗ  thương hiệu nhà dày  12 mm được cung cấp từ Lumber Liquidators hoặc BuildDirect là rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm 12 mm từ các tên đã được thiết lập. Và trong nhiều trường hợp, các nhãn hiệu nhãn trắng thực sự được sản xuất bởi cùng các nhà máy tạo ra các thương hiệu lớn.

Đối với các thương hiệu lớn, giá bây giờ có xu hướng phù hợp đáng kể, với các sản phẩm dày hơn 8 mm thường được bán với giá từ 2 đến 3 đô la mỗi feet vuông, và các sản phẩm dày hơn từ 10 đến 12 mm trong khoảng từ 3 đến 4 đô la. Phong cách thiết kế và hoàn thiện đặc biệt có thể đẩy giá lên tới $ 6 đến $ 8 mỗi foot vuông.

 • Khăn choàng

  Shaw Industries , một công ty con của Berkshire Hathaway của Warren Buffet, là một công ty khổng lồ, trị giá 4 tỷ đô la mỗi năm (có tổng doanh thu) trong tất cả các loại sàn: thảm, vinyl sang trọng, gỗ cứng, gạch, đá tự nhiên và gỗ.

  Bộ phận gỗ của nó tự hào có gần 200 kiểu kết hợp và màu sắc của sàn gỗ. Shaw laminates thường là các sản phẩm cao cấp được bán hầu hết thông qua các cửa hàng sàn đặc biệt, nhưng các nguồn bán buôn trực tuyến cung cấp một số kiểu dáng với mức giá tương đương với các thương hiệu ít được biết đến, trong khoảng 2 đến 3 đô la cho mỗi feet vuông.

 • Armstrong

  Armstrong đã sản xuất ván sàn cho thị trường Mỹ trong hơn một thế kỷ, bắt đầu với lin lin, sản phẩm sàn nóng của thế kỷ 20 đầu thế kỷ 20 và chuyển sang sàn gỗ và nhựa vinyl , nổi tiếng.

  Những người yêu thích các sản phẩm “Made-in-USA” sẽ được thỏa mãn khi biết rằng Armstrong vẫn có trụ sở tại Lancaster, PA, với 14 nhà máy sàn trên khắp nước Mỹ. Armstrong cung cấp nhiều lựa chọn trên sàn gỗ trên 130 loại sàn gỗ. Thêm vào các lớp gỗ từ công ty con của nó, Bruce, tổng số tùy chọn sàn gỗ là hơn 200.

  Tấm ốp của Armstrong là những sản phẩm đẹp mắt ban đầu rất hấp dẫn cho đến khi bạn tìm hiểu chi phí. Sẽ phải trả $ 6,50 đến $ 8,00 mỗi foot vuông cho một tấm gỗ cao cấp được mài bằng tay cao cấp nhập cảnh từ Armstrong, được gỡ cài đặt. Nhưng Armstrong có một trong những lựa chọn rộng nhất của các sản phẩm sàn được mài bằng tay dày hơn 12 mm có sẵn trên thị trường. Các sản phẩm cấp thấp hơn cũng có sẵn với giá dưới 3 đô la một foot vuông.

 • Pergo

  Pergo có nguồn gốc sàn gỗ. Năm 1977, công ty Thụy Điển Perstorp đã suy nghĩ về khái niệm tiểu thuyết này và đưa nó vào những ngôi nhà đầu tiên hai năm sau đó. Từ Pergo tự nó đã trở thành đồng nghĩa với sàn gỗ.

  Pergo đã được Mohawk mua lại vào năm 2013 và đã không đóng cửa bất kỳ hoạt động sản xuất nào ở Bắc Mỹ. Công ty cung cấp nhiều tùy chọn sàn gỗ trong cả lớp lót được gắn và không được đính kèm.

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phiên bản trước của bài viết này chứa thông tin không chính xác về thương hiệu Pergo và đã được sửa chữa.

 • Bruce

  Tên sàn Bruce sẽ rung chuông cho hầu hết các chủ nhà: Đây là một mặt hàng chủ lực của cả hai chuỗi cải tiến nhà lớn của Lowe và The Home Depot. Bruce được công nhận chủ yếu là một nhà sản xuất các sản phẩm sàn gỗ cứng thân thiện với ví, không phải là gỗ. Năm 1998, Armstrong mua lại Bruce nhưng đã giữ hai thương hiệu chủ yếu tách biệt. Bruce không có một dòng sàn gỗ lớn (chỉ khoảng 40), nhưng nó cung cấp giá cả cạnh tranh cho các sản phẩm chất lượng cao. Sàn gỗ công nghiệp Bruce dao động khoảng $ 3 mỗi foot vuông tại các cửa hàng hộp lớn.

  Tarkett

  Vâng, Tarkett có một thương hiệu sàn gỗ. Nhưng bộ phận sàn nhỏ này có xu hướng bị lạc trong danh mục đầu tư lớn của các tập đoàn đa quốc gia lớn của các loại sàn khác. Hiện tại, chỉ với 11 loại sàn gỗ, Tarkett không phải là điểm đến của bạn cho nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, nó có một số loại gỗ giả cổ hấp dẫn trong các loài cây gai, gỗ tếch và tro. Sẽ phải trả $ 2,50 đến $ 3,50 cho mỗi feet vuông cho các sản phẩm của họ

 • Ngôi nhà mơ ước / Thanh lý gỗ

  Bạn sẽ tìm thấy Dream Home chỉ ở một nơi. Đó là thương hiệu nhà sàn gỗ của Lumber Liquidators , một cửa hàng sàn chủ yếu được biết đến với việc bán gỗ cứng và sàn gỗ kỹ thuật . Dream Home cũng thuộc các thương hiệu phụ là St. James và Nirvana. Giá cho sàn gỗ có thể thấp đến 1 đô la một foot vuông, với hầu hết giảm xuống dưới 2,50 đô la mỗi feet vuông.

Bước nhanh

Quick-Step là một nhà sản xuất gỗ tốt, rắn chỉ tập trung vào cán mỏng. Công ty Bỉ này có nguồn gốc từ một trong những hệ thống cài đặt “nhấp và khóa” chính, được gọi là Uniclic, một hệ thống được yêu thích trong DIYers. Công ty thuộc sở hữu của Bỉ sản xuất hầu hết các loại sàn tại Mỹ, bán cả thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến và các cửa hàng sàn truyền thống.

Đây là một sản phẩm khá phải chăng, với sàn dày 9,5 mm được bán rộng rãi với giá dưới 3 đô la một feet vuông.

 

Hãy để Asiawood đồng hành cùng bạn trên con đường học tập tiến đến tương lai.

Asiawood – Thế giới đồ gỗ 

Website : Asiawood.vn 

Hotline : 0903 054 656

Địa chỉ : Sảnh B – Khách sạn thể thao – 15 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội.

[ bvlq_danh_muc ][bvlq]

Trả lời

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn để lại một bình luận. Xin lưu ý rằng các ý kiến được kiểm duyệt theo Chính sách bình luận của chúng tôi.