Sàn Vinyl trông giống như gỗ

Sàn Vinyl trông giống như gỗ

Làm thế nào mà Vinyl trông giống như gỗ cứng thực sự?

Khi bạn biết sàn gỗ cứng thực sự được lắp đặt như thế nào, không ngạc nhiên khi vinyl có thể bắt chước nó rất tốt. Hầu như tất cả các sàn gỗ cứng được hoàn thiện với một lớp nhựa dày trong suốt, cho dù đó là polyurethane áp dụng tại chỗ hoặc hoàn thiện nhà máy đặc biệt. Điều này có nghĩa là bề mặt bạn đi trên thực sự là nhựa. Gỗ chủ yếu là có vẻ ngoài. Sàn vinyl, tất nhiên, bằng nhựa, và nó có thể được thực hiện với hình ảnh chụp bằng gỗ thật.

Loại sàn vinyl bắt chước gỗ hiệu quả nhất là ván nhựa vinyl sang trọng , hay LVP. Vinyl sang trọng thường có chất lượng cao và có hiệu ứng hình ảnh tốt. Nhưng quan trọng hơn, hình dạng hình chữ nhật của các tấm ván, và các đường nối mà chúng tạo ra, làm tăng vẻ gỗ bởi vì hầu hết sàn gỗ thật cũng có các tấm ván hoặc dải.

Tấm ván Vinyl sang trọng: Gỗ Hickory

Ván sàn sang trọng có xu hướng trông đẹp nhất trong các màu tối hơn, và hickory là một trong những loại gỗ trông tuyệt vời với các vết bẩn tối hơn.

Dòng Adura của Mannington có Hickory LVP trong các tấm ván 5 x 48 inch vát. Với độ dày 4mm, đây là một trong những LVP mỏng hơn xung quanh, nhưng điều này cũng làm cho nó trở thành một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí.

Tấm ván Vinyl sang trọng: Gỗ sồi sáng

Một trong những dịch vụ LVP cao cấp (và tốn kém hơn) của Shaw , Chatham có kích thước ván đầy đủ với kích thước 48 x 5,9 inch.

Nó là một sàn vinyl sang trọng nổi với lớp mặc 12 triệu và độ bóng trung bình. Trong phạm vi $ 6,50 đến $ 7,50, nó khá bền ở độ dày 5/32 inch.

Tấm ván Vinyl sang trọng: Gỗ sồi trung bình

Dòng vinyl sang trọng của Shaw có giá từ bình dân đến cao cấp. Giá cả phải chăng, trong trường hợp này, có nghĩa là trong phạm vi $ 3,50 đến $ 4,00 (kudos to Shaw, để hiển thị giá, rất hiếm trong số các nhà sản xuất vinyl sang trọng).

Đây là một kết thúc gỗ sồi trung bình tối, với các tấm ván có kích thước 7,09 x 36,22 inch. Điều này chuyển thành các tấm ván ngắn và rộng, xa như các tấm ván đi.

Ván Vinyl sang trọng: Gỗ tếch

Vùng nhiệt đới … đã mang đến nhà của bạn. Điều này có thể là thật không? Không chính xác. Bạn có thể sẽ không được lắp đặt sàn gỗ tếch trong nhà của bạn bất cứ lúc nào sớm. Nhưng bạn có thể đưa vào mô phỏng vinyl sang trọng bằng gỗ tếch này. Đây là một tếch đậm với các màu đen rõ rệt chống lại một màu nâu mềm với tông màu đỏ.

Những tấm ván Mannington Adura này dày 4mm và kích thước 4 x 36 inch. Chúng được thiết kế để cài đặt xuống keo truyền thống.

Tấm ván Vinyl sang trọng: Gỗ dẻ

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy loại sàn gỗ này là thật. Đó là một loại gỗ hạt dẻ cực kỳ chặt chẽ, cứng như đá và không bị trầy xước. Hạt dẻ là một trong những khó khăn gỗ cứng.

Tuy nhiên, sàn hạt dẻ từ Armstrong này là sàn vinyl sang trọng, với kích thước 48 x 4,5 giống như tấm ván dài và hẹp. Là một sàn nổi , nó không cần phải dán xuống. Bởi vì nó đi kèm với độ bóng trung bình được niêm phong, nó không bao giờ cần sơn lại.

Tấm ván Vinyl sang trọng: Gỗ óc chó

Sàn này tích cực tỏa ra một ánh sáng ấm áp mật ong, và nó không bao giờ cần phải được nhuộm lại hoặc niêm phong lại. Đó là gạch vinyl sang trọng (Armstrong Alterna), và nó tái tạo diện mạo của gỗ óc chó Mỹ hạt mịn.

Các bảng có kích thước 48 x 6 inch giống như tấm ván, và nó có độ bóng thấp làm cho nó hoàn hảo cho các vị trí nhận được nhiều ánh sáng.

Tấm ván Vinyl sang trọng: Gỗ sồi đen

Karndean là một nguồn cao cấp hơn cho vinyl sang trọng, cung cấp một loạt các loại gỗ tối màu. Ngoài Winter Oak này, họ còn có ít nhất chín người khác, bao gồm các mùa còn lại trong năm (Sồi mùa hè, Sồi mùa xuân và Sồi mùa thu) dần dần tối đi trong suốt cả năm.

Ván Vinyl sang trọng: Gỗ Maple

Sàn gỗ Canada nhẹ từ Karndean này cho thấy một điểm bán rất lớn cho loại sàn này: Cuối cùng bạn có thể lắp đặt “gỗ” trong phòng tắm của mình.

Chúng tôi khuyên bạn không nên lắp đặt gỗ cứng, gỗ kỹ thuật hoặc thậm chí là gỗ trong phòng tắm, do độ ẩm. Nhưng hầu hết sàn vinyl sang trọng là tốt cho các khu vực ẩm ướt bởi vì nó là vinyl (hoặc ít nhất là vật liệu tổng hợp) trong suốt quá trình.

Tấm ván Vinyl sang trọng: Gỗ mun

Sàn nhựa vinyl sang trọng trông như gỗ mun này từ Karndean truyền vào căn phòng một sự rung cảm đô thị hiện đại. LVF trông tuyệt vời với tông màu tối hơn, và nhà sản xuất này hiểu rõ điều đó. Họ cũng cung cấp một dòng ván 48 x 7 inch màu im lặng được gọi là Van Gogh Dark Wood.

 

Hãy để Asiawood đồng hành cùng bạn trên con đường học tập tiến đến tương lai.

Asiawood – Thế giới đồ gỗ 

Website : Asiawood.vn 

Hotline : 0903 054 656

Địa chỉ : Sảnh B – Khách sạn thể thao – 15 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội.

[ bvlq_danh_muc ][bvlq]

Trả lời

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn để lại một bình luận. Xin lưu ý rằng các ý kiến được kiểm duyệt theo Chính sách bình luận của chúng tôi.