Sản phẩm

Thiết kế nội thất có vai trò quan trọng trong việc đem lại vẻ đẹp cho công trình. Một cách dễ hiểu nhất, thiết kế nội thất là việc tổ chức, sắp xếp các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, ánh sáng, trật tự khoa học, tiết kiệm không gian, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng và thể hiện phong cách, cá tính riêng.

Calini với xu hướng thiết kế nội thất phong cách Ý hiện đại luôn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói với những mẫu sản phẩm sang trọng, lịch lãm, hiện đại nhất. Những sản phẩm giường, tủ, những bộ bàn ghế, tủ bếp, kệ đồ được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai. Đến với Calini bạn sẽ có cơ hội sở hữu một không gian khoáng đạt, sang trọng, lịch lãm đặc trưng của nội thất Ý hiện đại. Bên cạnh những sản phẩm tốt nhất, Calini cung cấp dịch vu tư vấn thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đến với Calini, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói tốt nhất:

  • Dịch vụ tư vấn miễn phí: Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thông tin và tài liệu tham khảo hoàn toàn miễn phí. Calini sẽ đưa ra những tư vấn thiết kế nội thất phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Ý kiến từ những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm: Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Calini luôn sẵn sàng đưa ra những góp ý chân thành nhất tới khách hàng, đem lại giá trị lớn nhất tới khách hàng.
  • Ghi nhận mọi ý kiến từ khách hàng: Calini luôn lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng, mọi mong muốn của khách hàng trong ngôi nhà của mình đều được chúng tôi tiếp nhận và đáp ứng một cách linh hoạt và chính xác nhất. Mọi ý kiến đóng góp, đánh giá của khách hàng đều được chúng tôi ghi nhận và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng.
  • Sản phẩm chất lượng và đầy đủ: Là công ty thiết kế nội thất trọn gói, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ hồ sơ thiết kế đối với mỗi dự án từ hồ sơ thiết kế mặt bằng đến hồ sơ thiết kế nội thất chi tiết. Mỗi bản thiết kế sẽ bao gồm:

+ Hồ sơ thiết kế mặt bằng bố trí đồ nội thất phù hợp với không gian sống.

+ Ảnh phối cảnh 3D mô phỏng không gian sống để khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận và chỉnh sửa theo yêu cầu.

+ Hồ sơ thiết kế chi tiết nội thất: Bao gồm các bản vẽ chi tiết từng đồ đạc nội thất trong ngôi nhà: Giường, tủ, kệ để đồ, bàn ghế,…

+ Hồ sơ tường, trần và sàn nhà: Các bản vẽ chi tiết thiết kế tường, trần và sàn.

+ Hồ sơ điện nước: Các bản vẽ chi tiết hệ thống điện nước, chiếu sáng, truyền hình và internet.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Calini làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, nghiêm ngặt, đảm bảo tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, đảm bảo về mặt thời gian và tiến độ thi công.

Nếu bạn yêu thích phong cách Ý hay muốn sở hữu một không gian sống sang trọng, hiện đại, lịch làm và tinh tế, dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói của Calini đem đến sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ những kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi.

[ bvlq_danh_muc ][bvlq]

Trả lời

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn để lại một bình luận. Xin lưu ý rằng các ý kiến được kiểm duyệt theo Chính sách bình luận của chúng tôi.