Mọi thứ bạn cần biết về sàn gỗ rộng

Mọi thứ bạn cần biết về sàn gỗ rộng

Sàn gỗ ván rộng cho vay một không khí truyền thống, cổ điển cho hầu hết các ngôi nhà. Kết hợp sàn với các yếu tố hiện đại trong phòng khách hoặc phòng gia đình và kết quả là sự pha trộn thú vị giữa mộc mạc và tinh tế. Bạn có thể quyết định cài đặt thứ hiếm nhất trong tất cả các mặt hàng, ván sàn rộng khai hoang đích thực. Hoặc bạn có thể chọn sàn gỗ ván rộng mới. Bạn thậm chí có thể có được tấm ván rộng trong các phiên bản vinyl , gạch và vinyl sang trọng dễ kiếm hơn và rẻ hơn .

Nó là gì?

Sàn gỗ ván rộng thực sự ban đầu được cưa theo kích thước tại một xưởng cưa, sau đó tiếp tục cạo hoặc bào bằng tay để làm nhẵn phần nhám. Điều này mang lại cho sàn nhà một kết cấu thô ráp hấp dẫn mà thiếu từ nhiều sàn gỗ ngày nay . Tấm ván rộng xác thực từ kho và chuồng thường đi kèm với các vấn đề kiểu công nghiệp: nhúng dầu, văng ra ngoài niềm tin, quá thô cho nhà.

Ít hiếm hơn và giá cả phải chăng hơn là một sản phẩm khác: sàn gỗ rộng khai hoang. Thông thường, đây là gỗ bắt đầu như một thứ khác, sau đó được tái sử dụng và cắt giảm thành kích thước tấm ván. Cuối cùng, một số nhà sản xuất ván sàn sản xuất ván sàn mới, mịn hoàn toàn, có thể giữ được độ mịn hoặc bị đau máy hoặc đau khổ bằng tay để mang lại cho nó một cái nhìn cổ, phong hóa và bị đánh đập.

Tùy chọn khai hoang

Sàn ván rộng không có sự không hoàn hảo đi kèm với lãnh thổ như khoảng trống và kết cấu, và bạn sẽ cần phải xem đó là một phần của cuộc sống hàng ngày của bạn. Cuối cùng, ván sàn rộng đích thực bắt đầu như sàn là một showstopper thực sự và là một đoạn hội thoại vượt ra ngoài so sánh. Đó là giá trị đầu tư nếu bạn đang tham gia vào việc tu sửa nhà siêu cao cấp, do kiến ​​trúc sư điều khiển hoặc công việc xây dựng mới.

Nhưng hầu hết sàn gỗ khai hoang là một cái gì đó khác nhau. Chủ nhà mua sắm sàn gỗ ván khai hoang thường cho rằng họ sẽ mua ván sàn đã được gỡ bỏ khỏi một tòa nhà cũ. Mặc dù sản phẩm khai hoang gần như chắc chắn sẽ cũ, nhưng ban đầu nó có thể hoặc không được lát sàn. Đôi khi, các phần khác của các tòa nhà đã được gỡ bỏ và cắt giảm kích thước để giống với các tấm ván sàn.

Siding Barn là một trong những vật liệu phổ biến được biến đổi để giống với sàn ván cũ, rộng. Nếu bên ngoài của gỗ quá phong hóa để sử dụng nội thất, mặt bên được lật và chuồng cũ bên trong có thể được sử dụng. Gỗ sau đó được xay theo chiều dài và chiều rộng tấm ván. Lưỡi và rãnh cũng được thêm vào trong quá trình xay xát.

Tùy chọn mới

Trước khi mua ván sàn rộng tăng trưởng cũ, hãy xem xét một vài thực tế của việc mua và lắp đặt ván thật. Ván sàn rộng xác thực là một mặt hàng đặc sản. Bạn sẽ không tìm thấy nó trên kệ của Home Depot địa phương hoặc tại  Lumber Liquidators . Nó thậm chí là một mặt hàng đặt hàng đặc biệt khó khăn từ nhiều nhà bán lẻ sàn địa phương.

Khi bạn nhìn thấy gỗ đích thực sàn rộng tấm ván, bạn nhận ra như thế nào thực sự thô kệch  thực  sàn ván là. Nhưng một loại  ván  sàn sẵn sàng cư trú khác đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Đó là ván trơn hoặc ván đã bị đau cơ học (hoặc cạo bằng tay) để tạo ấn tượng về một sàn cũ, không có vấn đề sàn cũ.

Đơn đặt hàng cho sàn tùy chỉnh tấm ván đó là rất dài (hơn 10 feet) có thể yêu cầu dài thời gian dẫn , hai tháng trung bình, và nó là khá tốn kém. Giá khởi điểm là dốc, với giá tăng mạnh từ đó. Nhưng ván ngắn hơn từ 4 feet đến 8 feet sẽ có thời gian quay vòng nhanh hơn với các nhà cung cấp.

Lựa chọn thay thế

Ngay cả khi bạn bắt đầu với một ván gỗ đích thực trong tâm trí, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra một vài lựa chọn thay thế có thể chăm sóc sửa chữa ván của bạn.

  • Laminate : Dày 12 mm laminate sàn sẽ có dập nổi và kết cấu tương tự như hầu hết đến, đau khổ sàn ván tay cạo. Tốt nhất của tất cả, sàn gỗ  là tự lắp đặt, tiết kiệm tiền cho chi phí lắp đặt.
  • Vinyl : Vì nó mỏng hơn gỗ và mỏng hơn nhiều so với ván gỗ thật, sàn vinyl sang trọng có thể có chiều rộng của tấm ván nhưng không có chiều sâu và kết cấu được cạo bằng tay. Mặc dù vinyl sang trọng là một cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, nó có thể không đáp ứng mong muốn của bạn cho một tấm ván gỗ phong phú.
  • Ngói : Ngói bằng gốm và sứ trông giống như một tấm ván gỗ từ xa, mặc dù nó tự lắp đặt khó hơn so với nhựa vinyl và vinyl sang trọng.

Tùy chọn mua

Các nhà bán lẻ ván sàn mới và sàn gỗ khai hoang bao gồm:

  • Tấm ván rộng Carlisle : Carlisle sản xuất ván sàn rộng mới, với nhiều tấm ván dài tới 14 feet.
  • Công ty gỗ KD : Có trụ sở tại Pennsylvania, công ty này bán sàn gỗ khai hoang.
  • Nhãn hiệu Sylvan : Công ty lâu đời này bán sàn gỗ khai hoang.

 

Hãy để Asiawood đồng hành cùng bạn trên con đường học tập tiến đến tương lai.

Asiawood – Thế giới đồ gỗ tự nhiên

Website : Asiawood.vn 

Hotline : 0903 054 656

Địa chỉ : Sảnh B – Khách sạn thể thao – 15 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội.

[ bvlq_danh_muc ][bvlq]

Trả lời

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn để lại một bình luận. Xin lưu ý rằng các ý kiến được kiểm duyệt theo Chính sách bình luận của chúng tôi.