Khoác tấm áo mới cho căn chung cư cũ

Tổ ấm của chị Thúy ở Lương Đình Của (Đống Đa, Hà Nội) vốn nằm trong một tòa chung cư cũ. Trước khi đến với Calini Décor (thương hiệu sản xuất và thiết kế nội thất của Gỗ Châu Á), cả gia đình gồm vợ chồng và một cô con gái chấp nhận sống tạm với những món đồ nội thất cũ, cách bài trí không có tính khoa học, hiện đại. Nhận được sự tư vấn của Gỗ Châu Á, chị Thúy đã quyết định đầu tư lại các hạng mục nội thất để khoác một tấm áo mới cho căn nhà của mình.

Hiện trạng trước khi cải tạo

Căn nhà bố trí không khoa học, chưa hiện đại.

Sau khi thi công nội thất

Chi phí thiết kế được Calini Décor tính miễn phí cho gia đình chị Thúy. Các chi phí sản xuất và thi công cho tất cả những hạng mục: Tủ, kệ trang trí, mảng ốp tường, sơn lại tường, bàn học… cũng rất hợp lý và vừa phải.

Tuy nhiên diện mạo sau khi thi công cải tạo của căn nhà đã thay đổi hoàn toàn. Mức sống từ bình dân trở nên cao cấp hơn. Cách bố trí nhà cửa khoa học, tiện nghi giúp cho những giây phút quây quần sinh hoạt của các thành viên trong gia đình trở nên ấm cúng, gắn kết hạnh phúc.

Cụ thể chiếc tủ quần áo cũ của căn nhà được thay bằng tủ mới cao sát trần nhằm tối đa diện tích và công năng sử dụng. Kệ trang trí đặt sát đất, vách ngăn đồng bộ màu nâu với tủ, mang lại cảm giác hiện đại cho căn nhà.

Tường nhà được sơn lại theo thiết kế 3D. Mỗi căn phòng lại được thiết kế màu khác nhau để phù hợp hơn với chức năng của căn phòng và sở thích của người sử dụng.

Phòng ngủ của bố mẹ.

Phòng ngủ bố mẹ có màu vàng và xanh pastel nhẹ nhàng. Nội thất phòng ngủ như kệ trang trí, kệ tivi hay giá treo quần áo được thiết kế đơn giản tối đa. Khung cửa sổ màu vàng cũng trở thành điểm nhấn mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian.

Phòng ngủ của bé gái màu xanh lá mạ tươi sáng, kích thích trí tưởng tượng.

Phòng khách màu trắng, điểm xuyết bằng những bức trang canvas mang đến cảm giác sang trọng.

Tủ để đồ trong phòng bé gái cũng được thiết kế cao kịch trần để tiết kiệm diện tích, tăng cảm giác thông thoáng cho căn phòng. Đồng thời màu tủ cũng được đan cài thêm gam màu hồng, vàng nhằm tăng màu sắc cho căn phòng.

Từng chi tiết nhỏ trong căn nhà đều được tính toán kỹ lưỡng với ẩn ý giúp căn chung cư cũ trở nên hiện đại, thoải mái và tiện nghi hơn.

Chỉ mất chưa đến 20 ngày từ khi lên bản vẽ, Gỗ Châu Á đã sản xuất và thi công xong tất cả những hạng mục nội thất cho căn chung cư của chị Thúy. Trải nghiệm cuộc sống khác biệt trong chính ngôi nhà của mình có lẽ là khoản đầu tư xứng đáng nhất khi chị Thúy tìm đến với Gỗ Châu Á.

[ bvlq_danh_muc ][bvlq]

Trả lời

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn để lại một bình luận. Xin lưu ý rằng các ý kiến được kiểm duyệt theo Chính sách bình luận của chúng tôi.