Hướng dẫn đầy đủ về sàn gỗ cứng

Hướng dẫn đầy đủ về sàn gỗ cứng

Sàn gỗ cứng mộc mạc cho kinh tế và đặc tính

Khi tìm kiếm sàn gỗ cứng tuyệt đối rẻ nhất cho ngôi nhà hoặc nhà ngoài của bạn, có một loại có thể thoát khỏi sự chú ý của bạn. Hiếm khi nó được quảng cáo bởi các nhà sản xuất sàn hoặc hiển thị nổi bật. Nhân viên bán hàng hiếm khi hướng khách hàng về phía nó. Tuy nhiên, nó là một sàn gỗ cứng thực sự, 100 phần trăm và không tốn kém. Liên quan đến chi phí cao của sàn gỗ cứng, siêu  rẻ vô cùng là sự thật.

Sàn gỗ cứng này không dành cho tất cả mọi người và chắc chắn không dành cho mọi không gian trong nhà. Nó được gọi là sàn gỗ cứng mộc mạc.

Sàn gỗ cứng mộc mạc được xác định

Sàn gỗ cứng cấp mộc thường khác với hầu hết các loại gỗ cứng được xác định đơn thuần là mộc. Trong ngành công nghiệp sàn, mộc mạc nhất thường chỉ sự xuất hiện, không phải là một thành phần. Gần như bất kỳ loại sàn nào, thậm chí cả sàn gỗ, đều có thể được gắn nhãn với chỉ định mộc mạc này: gỗ dán, ván vinyl sang trọng, thậm chí gạch men ở dạng ván. Khi bất kỳ sàn nào có bề ngoài gỗ cùng với vẻ ngoài đau khổ, điều này thường có nghĩa là nó sẽ có chỉ định đó: mộc mạc.

Sàn gỗ cứng lớp mộc mạc là khác nhau. Thuật ngữ này được sử dụng bởi ngành công nghiệp ván sàn để biểu thị gỗ cứng nằm dưới lớp sàn tự nhiên tốt hơn, phù hợp cho tất cả các lắp đặt trong nhà dân cư. Gỗ cứng cấp mộc mạc đôi khi được gọi là sàn số 2, quán rượu hoặc sàn cabin. Chất lượng bề mặt của nó là kém hơn so với sàn tự nhiên. Chiều dài ngẫu nhiên của nó thường có thể ngắn hơn so với sàn hàng hóa thông thường, bản thân nó có thể ngắn.

Chất lượng của ván sàn gỗ cứng

Các tính năng chính phân biệt lớp mộc mạc với gỗ cứng rắn tự nhiên cấp và chắc chắn với sàn gỗ kỹ thuật liên kết veneer  là bề mặt không hoàn hảo của nó. Lớp mộc có xu hướng có một số lượng lớn các nút thắt, nút thắt và các không gian mở khác.

Sàn gỗ cấp mộc mạc cũng có thể có bút chì mỡ hoặc dấu Sharpie, bụi bẩn khắc sâu và hình mờ đòi hỏi phải chà nhám nặng để loại bỏ.

Về mặt cấu trúc, sàn gỗ cứng cấp mộc mạc có thể có lưỡi gãy, rãnh bị gãy, chẻ ngọn và ván bị cong vênh nghiêm trọng.

Nơi lắp đặt sàn gỗ cứng

Sàn gỗ cứng loại mộc mạc không phù hợp cho tất cả các khu vực của ngôi nhà. Đúng như một trong những tên thay thế của nó, loại cabin, loại sàn này thường được lắp đặt trong các không gian khác với nhà ở chính. Sàn gỗ cứng loại mộc mạc có thể được chấp nhận để sử dụng chủ yếu cho dân cư đối với một số người. Hầu hết các chủ nhà, mặc dù, sẽ tìm thấy nó nguyên thủy để cài đặt trong phòng khách và phòng ngủ của họ.

Nói chung, bạn sẽ không bao giờ muốn lắp đặt sàn gỗ mộc mạc trong bất kỳ phòng nào mà mọi người dự kiến ​​sẽ đi bộ bằng chân trần hoặc đi tất. Các địa điểm và mục đích sử dụng phù hợp bao gồm:

  • Hội thảo
  • Nhà phụ
  • Phòng tập thể dục tại nhà
  • Cabin
  • Bùn

Kích thước sàn gỗ cứng

Sàn gỗ cứng loại mộc mạc được tìm thấy trong cùng kích thước với sàn gỗ tự nhiên, chẳng hạn như 3/4 inch bằng 2 1/2 inch. Các chiều rộng phổ biến khác cho gỗ cứng cấp mộc mạc là 3 1/4 inch, 4 inch và 4 1/4 inch. Có thể tìm thấy sàn gỗ cứng có độ rộng bằng ván, nhưng độ cong của ván không hoàn hảo sẽ rõ rệt hơn so với ván hẹp hơn.

Chiều dài của ván sàn gỗ cứng mộc mạc có thể thay đổi từ thương hiệu này sang thương hiệu khác, và thậm chí trong một thương hiệu duy nhất. Nhưng điều này được đảm bảo: Hiếm khi nào bạn sẽ tìm thấy một bó ván sàn dài (và dài đồng đều).

Các nhóm ván ngắn và dài ngẫu nhiên được gọi là các bó lồng trong ngành công nghiệp ván sàn. Nested là một thuật ngữ thích hợp bởi vì khi bạn nhìn vào bó từ xa, nó dường như là một tập hợp các bảng dài. Chỉ khi kiểm tra kỹ hơn, bạn mới nhận thấy rằng một số bảng dài này bao gồm hai, ba hoặc thậm chí bốn bảng ngắn hơn được đặt ở cuối.

Các tấm ván mộc mạc lồng nhau có chiều dài chỉ 10 inch và dài tới 6 feet. Số lượng độ dài phải được chia đều trong gói để bạn không có nhiều độ dài hơn độ dài khác. Nếu bó lồng của bạn chỉ bao gồm các bảng ngắn, nó sẽ làm tổn hại đến diện mạo của sàn được lắp đặt của bạn. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để cài đặt và dự án hoàn thành sẽ trông hỗn loạn. Hãy chắc chắn trước thời hạn rằng bạn có nhiều bảng dài, trung bình và ngắn.

Nơi để mua sàn gỗ cứng mộc

Tìm kiếm với một loạt các tên, chẳng hạn như lớp mộc mạc, lớp quán rượu, lớp tiện ích và lớp cabin. Một số nhà bán lẻ thậm chí đã bắt đầu coi loại sàn này là loại nhân vật, có lẽ bởi vì nó thêm tính cách mộc mạc cho các phòng. Lumber Liquidators  là một nguồn sẵn sàng của sàn gỗ mộc mạc. Bắt đầu với danh mục Gỗ cứng chưa hoàn thành của Lumber Liquidators, sau đó tìm kiếm bất kỳ danh mục phụ nào bên dưới.

 

Hãy để Asiawood đồng hành cùng bạn trên con đường học tập tiến đến tương lai.

Asiawood – Thế giới đồ gỗ 

Website : Asiawood.vn 

Hotline : 0903 054 656

Địa chỉ : Sảnh B – Khách sạn thể thao – 15 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội.

[ bvlq_danh_muc ][bvlq]

Trả lời

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn để lại một bình luận. Xin lưu ý rằng các ý kiến được kiểm duyệt theo Chính sách bình luận của chúng tôi.