Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Xuất phát điểm của Công ty cổ phần Gỗ Châu Á vốn là một xưởng mộc nằm trong làng nghề sản xuất gỗ truyền thống Thạch Thất. Năm 2010, đội ngũ Ban Quản trị đã quyết định cùng nhau chung tay, phát triển hình thức hợp tác xã thành doanh nghiệp. Từ đó, trải qua nhiều lần thay đổi, điều chỉnh, cuối cùng được thống nhất đổi tên giao dịch thành Công ty cổ phần Gỗ Châu Á.

Trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và thi công nội thất, Gỗ Châu Á khẳng định được vị trí của doanh nghiệp dẫn đầu. Nắm bắt các xu hướng để lấn sân sang các lĩnh vực khác như đầu tư, công nghệ và truyền thông, Gỗ Châu Á cũng từng bước thiết lập những đỉnh thành công mới.

Cụ thể các lĩnh vực hoạt động của Công ty Gỗ Châu Á bao gồm:

Thiết kế, sản xuất và thi công nội thất

Gỗ châu Á là đơn vị thiết kế, thi công cho hàng loạt dự án khách sạn, văn phòng, nhà hàng, chung cư. Có thể kể đến những cái tên như: Khách sạn Candle (207-301 Đội Cấn, Hà Nội) với quy mô 124 phòng (bao gồm phòng Tổng thống) và 60000m2 hội trường, dịch vụ; Khách sạn Fortuna Láng Hạ (6B Láng Hạ, Hà Nội), quy mô 100 phòng; Khách sạn Berveley Hill (Hạ Long, Quảng Ninh), quy mô 180 phòng; Nhà hàng Gogi House (303 Hồng Hà, Thành phố Lào Cai) với quy mô 460 chỗ ngồi…

Đặc biệt, chất thanh lịch, lãng mạn của người Ý là nguồn cảm hứng để Gỗ Châu Á xây dựng nên thương hiệu thiết kế riêng Calini Décor. Sứ mệnh của Calini Décor là lan tỏa và truyền cảm hứng về cái đẹp, phong cách tinh tế của người Ý đến các không gian trải nghiệm cuộc sống.

Xuất nhập khẩu

Với quy mô rộng hơn 2000m2, xưởng sản xuất của Gỗ châu Á nằm trong làng nghề đồ gỗ truyền thống Thạch Thất. Xưởng được vận hành đội ngũ thợ mộc lành nghề, thâm niên cao, luôn sẵn sàng làm việc hết công suất, giúp Gỗ châu Á tự tin đáp ứng nhu cầu lớn của không những khách hàng trong nước mà còn là quốc tế.

Tính đến nay, Gỗ Châu Á đã xuất khẩu các mặt hàng đồ nội thất và thủ công mỹ nghệ đến nhiều thị trường lớn như: Cộng hòa Mozambique, Anh, Nhật… Giá trị đơn hàng từ… đến…

Sơn và các chế phẩm từ sơn

Thị trường sơn của Việt Nam sẽ hoàn toàn thiếu sót nếu không nhắc đến thương hiệu Sơn Victoria (Victoria Paint). Victoria Paint được Gỗ châu Á đầu tư từ T3.2017 và đến nay đã phát triển một cách độc lập nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ kèm theo hoàn chỉnh. Không những sản xuất và cung cấp, thi công mặt hàng sơn cho nhiều dự án lớn, nhỏ, Sơn Victoria còn là đơn vị cung cấp sơn cho nhiều doanh nghiệp, đại lý bán lẻ.

Mặt hàng: Sơn nước (Đầy đủ 5 nhóm: bột bả, sơn lót chống kiềm, sơn chống thấm, sơn nội thất, sơn ngoại thất), sơn dầu Acrylic, sơn dầu Alkyd, sơn chống rỉ, sơn PU…

Điểm làm nên sự khác biệt của Sơn châu Á: Tính thẩm mỹ cao, màu sắc tươi sáng, gần gũi thiên nhiên và có độ bền lâu với cam kết bảo hành thời gian dài; khả năng chống bám bụi và dễ dàng lau chùi; khả năng chống thấm, khả năng chịu lực, ma sát vượt trội.

Bất động sản

Nắm bắt rõ sự bùng nổ nhu cầu thuê và cho thuê lại bất động sản, công ty Gỗ Châu Á đã tận dụng những nguồn lực có sẵn để gia nhập thị trường này, tạo nên thương hiệu Bất động sản Châu Á (Asia Land). Điểm mạnh của Bất động sản Châu Á có thể kể đến: nguồn vốn quay vòng nhanh, Ban quản trị thấu hiểu nhu cầu khách hàng, đội ngũ thiết kế và thi công nội thất chắc tay nghề, sẵn sàng tạo ra những văn phòng làm việc thoải mái, hiệu quả và mang bản sắc riêng.

Diện tích bất động sản cho thuê rất linh động, phù hợp với quy mô doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Công nghệ và Truyền thông

Cánh diều châu Á (Asia Kite) là bước chuyển mình của công ty Gỗ châu Á nhằm bắt nhịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Bởi thực trạng hiện nay có khoảng 505.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động nhưng tỷ lệ ứng dụng số hóa chỉ chiếm tỉ lệ rất nhỏ (khoảng 5%). Cánh diều châu Á từ đó thực hiện sứ mệnh cung cấp các giải pháp số hóa cho doanh nghiệp.

Đội ngũ điều hành, nhân viên của Cánh diều châu Á đều là những người trẻ có hoài bão, kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực công nghệ, marketing, cam kết sẽ mang lại hiệu quả đầu tư tối ưu cho doanh nghiệp.

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH GỖ CHÂU Á
Địa chỉ Trụ sở chính: Số 32 đường Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ giao dịch: T11B, 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243.204.7899 – 0903.054.565
Email: [email protected]
Website: asiawood.vn