Chăm sóc khách hàng

Chúng tôi ở đây để chào đón các bạn, mọi thắc mắc hay yêu cầu của bạn được chúng tôi giải đáp bằng những kỹ sư, kiến trúc sư hay chuyên gia tốt nhất của chúng tôi, bởi vì chúng tôi hiểu bạn quan tâm đến CALINI DÉCOR là sự thành công và niềm vui của những người đam mê nghệ thuật ITALIA.

Mong muốn đem lại sự thoải mái, hài lòng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp, thắc mắc và các yêu cầu của bạn với mục đích ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem lại những giá trị tốt nhất cho chính bạn, những khách hàng đặc biết của CALINI DÉCOR.

Đừng ngại ngần gửi những góp ý của bạn cho chúng tôi khi bạn có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng hay bất cứ vấn đề gì trong bảo hành, bảo trì và lắp đặt, sửa chữa công trình. Nội Thất Calini với phương châm:  Tận tình – Sáng tạo – Chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng bạn:

  • Giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của Calini
  • Tư vấn, hỗ trợ những khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Hỗ trợ các thủ tục liên quan đến bảo trì, bảo hành sản phẩm.
  • Cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mại, ưu đãi.
  • Giải quyết khiếu nại của khách hàng nhanh chóng, thỏa đáng.

Chúng tôi luôn có mặt ở đây để được tư vấn, chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần:  0903054565

[ bvlq_danh_muc ][bvlq]

Trả lời

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn để lại một bình luận. Xin lưu ý rằng các ý kiến được kiểm duyệt theo Chính sách bình luận của chúng tôi.