Bàn máy tính tốt nhất năm 2020

Bàn máy tính tốt nhất năm 2020

Vâng, máy tính của bạn rất quan trọng – nhưng nhà của nó cũng vậy. Lần cuối cùng bạn cân nhắc nhận bàn máy tính mới là khi nào? Cho dù bạn là một game thủ nghiêm túc đang tìm kiếm một bản nâng cấp hay mới chuyển đến một không gian mới, thì đó có lẽ là lúc bạn chọn một bàn làm việc không giống như một sự từ chối của Ikea.

Để giúp thu hẹp các tùy chọn của bạn, chúng tôi có một danh sách các loại bàn máy tính tốt nhất có thể mua. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong danh sách này là Bàn đứng Artifox 02. Bàn này hoàn toàn tuyệt đẹp, nhưng nó có chỗ cho tất cả các phụ kiện và tiện ích của bạn, và thậm chí cả thiết bị di động của bạn.

Nhưng nếu bạn cần một bàn làm việc phù hợp hơn với nhu cầu chơi game của bạn hoặc bạn chỉ muốn có một bàn làm việc nơi bạn có thể làm việc và ngồi, hãy chắc chắn kiểm tra các lựa chọn khác trong danh sách này.

Bàn đứng Artifox 02

Artifox được biết đến với các thiết kế tối giản, rộng rãi, có thể kết hợp chức năng của trường học cũ với các tính năng hiện đại. Dòng bàn đứng có thể tùy chỉnh của nó chắc chắn không ngoại lệ. Thoạt nhìn, đây trông giống như một bảng soạn thảo tuyệt đẹp với một phần được thiết kế cho hình tượng trưng trên máy tính để bàn, nhưng cũng có rất nhiều tính năng định hướng máy tính.

Nó có các rãnh và kẹp từ tính để tổ chức dây cáp, một khe nhỏ cho thanh năng lượng của bạn và thậm chí một phần dành riêng cho việc nhét điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn vào trong khi bạn đang làm việc. Nó giống như một thứ mà một nghệ nhân Amish rất am hiểu công nghệ có thể làm, và một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản – và đứng vững.

 

Bàn làm việc hoàn toàn bằng tre Jarvis

Hoàn toàn làm cho đồ nội thất văn phòng đẹp, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một bàn ngồi / đứng vững chắc. Tác phẩm đặc biệt này là một trong những sản phẩm rẻ hơn của Full đầy đủ, mặc dù nó vẫn có tính năng động cơ ngồi / đứng Jarvis ấn tượng của công ty. Không giống như nhiều bàn làm việc với loại chức năng đó, chiếc bàn này không phải là cồng kềnh hay cồng kềnh. Bạn có thể chọn từ ba kích cỡ khác nhau, cũng như các hình dạng đường viền hoặc hình vuông.

Cây tre cũng rất đẹp – một sự kết hợp hoàn hảo cho thiết lập bàn làm việc tối giản hoặc iMac của bạn. Giống như hầu hết các bàn đầy đủ, bạn cũng có thể đóng gói một số phụ kiện bàn tuyệt vời để giữ cho nó sạch sẽ, chẳng hạn như bộ bảo vệ tăng áp gắn trên kẹp hoặc cánh tay giám sát.

Khái niệm tiện lợi Bàn học sinh hiện đại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể tìm thấy bởi vì bạn chỉ tiêu hết tiền vào vật tư, trò chơi, v.v. – thì mô hình khái niệm tiện lợi này có lẽ chỉ là thứ bạn đang tìm kiếm.

Nó có giá rất phải chăng, và vì nó được lót bằng các lỗ được tạo sẵn, nó có thể được ghép lại với nhau mà không cần bất kỳ công cụ bổ sung hoặc lao động nặng nhọc nào. Bàn cũng bao gồm đủ không gian cho các phụ kiện và sách của bạn mà không quá cồng kềnh, mặc dù bề mặt có lẽ phù hợp hơn cho máy tính xách tay vì nó chỉ sâu 15 inch. Việc thiếu không gian giúp giữ trọng lượng ở mức tối thiểu, tuy nhiên, điều này giúp bạn dễ dàng di chuyển nếu bạn cần vận chuyển nó.

Bàn chơi game Atlantic Store


Nếu bạn muốn một chiếc bàn được xây dựng để chơi game mà cũng rất nhỏ thì đây là lựa chọn dành cho bạn. Bàn chơi game Atlantic đã giành được giải thưởng bất kỳ giải thưởng nào vì đặc biệt sang trọng hoặc rộng rãi, nhưng thật tuyệt khi phù hợp với không gian chật hẹp và đi kèm với rất nhiều tính năng bổ sung.

Có người giữ bên cho cốc lớn đầy Mountain Dew. Có giá đỡ cho bộ điều khiển của bạn. Có giá đỡ cho máy tính xách tay và bàn phím của bạn. Khay loa, cửa lưu trữ và móc tai nghe cũng được bao gồm. Hãy nói rằng nếu bạn thích chơi game trên máy tính, bạn cần chiếc bàn này trong cuộc sống của mình.

Bàn chơi game Arozzi Arena

Bàn chơi game mảnh dẻ này có sẵn trong nhiều màu sắc và hoa văn, giúp bạn dễ dàng chọn một sơ đồ phù hợp với giàn chơi game của bạn. Hình dạng này có lợi cho việc chơi game tập trung và giúp giữ các thiết bị ngoại vi gần hơn một chút (cộng với nó phù hợp với màn hình cong khá độc đáo).


Bề mặt được thiết kế với vật liệu microfiber chống nước được thiết kế để hoạt động như một mousepad, vì vậy hãy thoải mái sử dụng chuột của bạn ở bất cứ đâu trên đó. Mặc dù chân đơn giản, chúng cũng có thể điều chỉnh chiều cao và ba phần cắt quản lý cáp ẩn được bao gồm để giúp tổ chức. Nó có một tùy chọn chơi game tối giản nhưng hiệu quả, có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm – chỉ cần don giá hơn 176 bảng.

Bàn làm việc 4 ngăn kéo của Austin Austin – Đá hoa cương

Tìm kiếm một bàn làm việc theo phong cách công nghiệp hơn? Mô hình Trent Austin này trông tuyệt vời và giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Vật liệu bao gồm một đế kim loại, lõi ván sợi và gỗ veneer. Ngoài không gian để bàn 60 x 28 inch, bạn còn có bốn ngăn kéo để lưu trữ.


Nếu bạn thích một kế hoạch mở hơn cho bàn làm việc, mặt sau có một kệ trong để bạn hiển thị ảnh, lưu trữ sách hoặc giữ vật tư để dễ dàng truy cập.

Sauder Chọn Bộ sưu tập Bàn máy tính

Được rồi, bạn đã nhìn vào tất cả những cái gọi là bàn máy tính. Bạn lúng túng trong các thiết kế hiện đại và các tính năng tiện ích. Bạn hếch mũi lên bàn đứng. Những gì bạn muốn là một chiếc bàn thực sự – thứ mà mọi người có thể nhìn và nghĩ, đó là, Wow, quý ông hay quý bà này thực sự có nó với nhau và rất sang trọng.


Ở đây chúng tôi có bàn máy tính Sauder giá cả phải chăng nhưng sang trọng. Nó có một lỗ hổng để truy cập dây và khay bàn phím trượt, nhưng nếu không thì trông rất giống ở nhà trong một nghiên cứu phong phú, phòng làm việc bằng gỗ trường học cũ, hoặc có thể chỉ là một không gian phòng khách nơi bạn muốn khoe nó . Kết thúc phong cách chải mang lại cho bàn này một cái nhìn phong phú, truyền thống – và bạn cũng có ngăn kéo cho tất cả các tập tin quan trọng của bạn. Nó làm cho ngay cả các tập tin bình thường trông quan trọng.

 

Hãy để Asiawood đồng hành cùng bạn trên con đường học tập tiến đến tương lai.

Asiawood – Thế giới đồ gỗ tự nhiên

Website : Asiawood.vn 

Hotline : 0903 054 656

Địa chỉ : Sảnh B – Khách sạn thể thao – 15 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội.

[ bvlq_danh_muc ][bvlq]

Trả lời

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn để lại một bình luận. Xin lưu ý rằng các ý kiến được kiểm duyệt theo Chính sách bình luận của chúng tôi.