5 thương hiệu hàng đầu cho sàn gỗ cứng

5 thương hiệu hàng đầu cho sàn gỗ cứng

Với số lượng các thương hiệu sàn gỗ cứng giảm dần do sự thống trị của sàn gỗ kỹ thuật , việc xác định người thắng và người thua dễ dàng hơn. Nó không còn đủ tốt để đưa ra gỗ cứng cũ đơn giản; bây giờ, lĩnh vực này đang được nguyên tử hóa thành nhiều ngóc ngách khác nhau thu hút các nhu cầu cụ thể của người mua. Với ý nghĩ đó, đây là những thương hiệu gỗ cứng hàng đầu (không được đặt hàng theo chất lượng).

1. Bruce.

Đôi khi bạn chỉ cần tấn công trong khi bàn ủi nóng. Impulse-tu sửa là tốt khi nói đến sơn nội thất, chà nhám sàn, và lắp đặt sàn gỗ. Đó là một vấn đề khác khi xử lý cài đặt gỗ cứng. Trừ khi bạn có kinh nghiệm, bản thân việc học sẽ tiêu tốn một lượng thời gian đáng kể.

Bruce là chuỗi thức ăn nhanh của sàn gỗ: có năng lực nhưng không quá thú vị. Phần lớn các sản phẩm gỗ cứng rắn của nó được dành cho gỗ sồi già tốt, và các lựa chọn với hoàn thiện bằng tay hoặc đau khổ có xu hướng bị hạn chế.

Nhờ vào việc được thực hiện bởi The Home Depot và các công ty không liên kết với nhau của Lowe, nơi có chung gần 4.000 cửa hàng của Bruce Bruce trên toàn thế giới. Bất cứ nơi nào bạn sống, bạn không phải lái xe để mua sàn Bruce.

Xem xét giá trị của việc có thể nhận sàn của bạn trong người, loại bỏ chi phí vận chuyển hàng hóa. Điều quan trọng nhất là khả năng trả lại sàn gỗ bổ sung hoặc toàn bộ lô, nếu cần. Các nhà bán lẻ trực tuyến có thể cắt giảm các ưu đãi “giao hàng miễn phí” đặc biệt để gửi cho bạn, nhưng họ sẽ không bao giờ cung cấp miễn phí để gửi lại sản phẩm.

2. Carliste

Carlaus có trụ sở tại New Hampshire đang có ý định thay đổi trạng thái cao cả của một tấm ván để nhiều chủ nhà có thể tiếp cận và những chủ nhà này hiểu sản phẩm độc đáo này.

Sàn gỗ rộng , mặc dù là thương hiệu, sẽ luôn đắt hơn sàn gỗ 3 inch 4 inch thông thường. Khó khăn hơn để nghiền vì các phần cắt trung tâm cao cấp là cần thiết. Như Dan McMillan của Carlisle nói, “Sàn gỗ giá rẻ được cắt từ mọi bộ phận của cây, với chiều dài dao động từ 1 feet đến 6 feet.”

 

Công ty 40 tuổi này nhà máy kết thúc ván sàn của nó trong một trang web thành cách. Hầu hết các kết thúc nhà máy có chất lượng cứng, giống như hành tây; kết thúc trang web là chặt chẽ và tuân thủ tốt gỗ. Hoàn thiện nhà máy yêu cầu tước hóa chất; kết thúc trang web có thể được đánh bóng xuống một cách dễ dàng.

3. Thương hiệu nhà thanh lí gỗ

Lumber Liquidators có giá rất thấp. Nếu bạn kiểm tra nó thường xuyên, bạn sẽ thấy những món đồ kỳ lạ, có giá cực kỳ thấp. Sàn gỗ anh đào (bóng) đó có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó có thể dành cho bạn. Nếu như vậy, và bạn vẫn ổn với diện tích 137 feet vuông được cung cấp thì nó chỉ tốn một xu cho mỗi feet vuông.

 

Thương hiệu nhà của Lumber Liquidator, Bellawood , bao gồm sàn gỗ cứng được chế tạo sẵn và cứng với giá cạnh tranh cao. Danh tiếng của nó cho chất lượng là phong nha nhưng không lớn. Bạn nên làm theo khuyến nghị của cửa hàng để đặt mua sàn nhiều hơn 17% so với mức cần thiết cho dự án của bạn (nhiều hơn 10 hoặc 15% tiêu chuẩn) vì tỷ lệ ván tương đối cao có thể có một số khiếm khuyết.

4. Gỗ cứng Hearme

Bạn sẽ không tìm thấy Gỗ cứng Hearne tại trung tâm thương mại dải địa phương Giảm giá sàn-O-Rama (bạn biết điều đó, luôn luôn là “Đi ra khỏi doanh nghiệp”). Có trụ sở tại Pennsylvania trong hơn ba thập kỷ, công ty này đã thực hiện nghiêm túc sàn gỗ cứng, với các thành viên gia đình Hearne thực hiện các chuyến đi mua thường xuyên đến Nam Mỹ và các khu vực sản xuất gỗ khác.

 

Hearne giữ trong kho hơn 140 loại gỗ cứng trong nước và ngoại lai, một số loại độc đáo. Bạn đã nghe nói về tro và hạt dẻ, nhưng về bubinga, khỉpod, tulipwood, shedua và paduak thì sao? Nếu không có trong kho, Hearne có thể lấy chúng.

Máy cưa băng 67 inch lớn tại chỗ của Hearne và máy mài đai rộng không kém làm cho công việc ngắn với hầu hết các kích thước của gỗ cứng. Tất cả mọi thứ súp súp đến hạt dẻ được thực hiện tại cơ sở Oxford, Pennsylvania, rộng 20.000 m2 của Hearne.

Như với bất kỳ sản phẩm cao cấp, bạn sẽ trả giá, nhưng đây là công cụ thực sự.

5. Công ty rừng

Tốt nhất cho sàn gỗ rắn khai hoang.

Vì vậy, nhiều công ty sàn gỗ khai hoang không thấm nhuần niềm tin với người tiêu dùng. Từ các trang web trước một ngàn năm cho đến các bảng giá lỗi thời cho đến các mô tả sản phẩm không chính xác, đó là một vùng đất hoang, nơi cung cấp nhiều cơ hội hơn cho các công ty sàn gỗ có uy tín , như Công ty Rừng (TWC), để có được lực kéo.

Mặc dù sàn gỗ mới đã được thêm vào kho của TWC, gỗ khai hoang vẫn là sở trường của họ. TWC được đặt ở đúng nơi (phía nam trung tâm Pennsylvania) để tìm nguồn cung ứng gỗ từ chuồng cũ.

Không, sàn nhà của bạn không đến từ sàn. Chỉ một tỷ lệ nhỏ, chủ yếu là phong, bắt đầu như sàn, nhưng bạn không muốn nó bắt đầu với sàn. Tốt hơn là, để bắt đầu với “chùm cổ phiếu”, như Pete Mazzonne của The Woods Company nói.

Nó cắt sàn cấp đau khổ từ các cạnh của dầm, nơi gỗ đã thực sự đau khổ trong hơn một thế kỷ. Các vết cắt bên trong cho phép một lớp vỏ nhẹ hơn và “một nhân vật ít mộc mạc hơn so với kerf đau khổ, ít nhìn thấy, nút thắt, lỗ đinh và kiểm tra,” Mazzonne nói.

Sàn gỗ khai hoang là đắt tiền; sàn hầu hết là, bao gồm TWC. Đối với người mua sắm mắt đại bàng, TWC có một danh sách “Đặc biệt” hấp dẫn cung cấp các món hời với số lượng hạn chế được khai hoang và sàn mới. Nếu số lượng là đúng và thẻ tín dụng của bạn có ích, bạn có thể chỉ cần ghi một số tiền lớn.

Hãy để Asiawood đồng hành cùng bạn trên con đường học tập tiến đến tương lai.

Asiawood – Thế giới đồ gỗ tự nhiên

Website : Asiawood.vn 

Hotline : 0903 054 656

Địa chỉ : Sảnh B – Khách sạn thể thao – 15 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội.

[ bvlq_danh_muc ][bvlq]

Trả lời

Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn để lại một bình luận. Xin lưu ý rằng các ý kiến được kiểm duyệt theo Chính sách bình luận của chúng tôi.